Mục lục bài viết

(Đào tạo miễn phí từ đối tác Google) Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ

Tips: Tổng hợp top 15 khóa học miễn phí về Kinh doanh online, Digital Marketing, MMO tại nền tảng KTcity

=> Khám phá ngay

Theo Vietnam Internet Statistic 2020, Việt Nam có hơn 68 triệu người đang online và sử dụng các kênh mạng xã hội. Họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Đã đến lúc chúng ta phải dành nguồn lực cho việc phát triển kinh doanh trực tuyến.

Về Retail University

Với sự trợ giúp của các nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử trong nước và quốc tế, Retail University tổ chức chuỗi đào tạo nâng cao kỹ năng số nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến.

Sự kiện dành cho: 

Doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hoặc doanh nghiệp kinh doanh truyền thống muốn chuyển đổi số, nâng cao kỹ năng kinh doanh và tiếp thị để phát triển chuyên sâu mô hình cũng như phương thức kinh doanh online.

Ngày 29/12/2020 (9:00 AM – 12:00 PM):

 

Xây dựng Website và Thương hiệu online chuyên nghiệp và Đo lường các chỉ số quan trọng với Google Tag Manager

Việc xây dựng Thương hiệu và học cách đo lường các chỉ số rất quan trọng cho việc tìm hiểu và phát triển kinh doanh online. Nếu như xây dựng website hiện nay đã dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của các nền tảng cho người dùng (end-user) như Google, Haravan; thì công cụ Google Tag Manager sẽ giúp cho việc quản lí tất cả các thẻ (tag) được dễ dàng hơn dù không cần nhiều kỹ năng về coding.

Ngày 30/12/2020 (9:00 AM – 12:00 PM):

 

Phân tích hiệu quả kinh doanh & marketing với Google Analytics và Tối đa hiệu quả quảng cáo với Google Smart Shopping

Công cụ Google Analytics hiện đang là lựa chọn hàng đầu về phân tích website, giúp bạn nắm rõ hiệu quả các hoạt động người dùng trên website. Với Google Smart Shopping việc quảng cáo thông minh bằng cách sử dụng thông tin và hình ảnh sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google Search.

Ngày 31/12/2020 (9:00 AM – 12:00 PM): Tăng trưởng bán lẻ với mô hình Omni-channel và giải pháp thúc đẩy thanh toán, xử lý đơn hàng đa kênh

Giải pháp giúp tăng doanh thu đồng thời mở rộng các kênh bán hàng là xây dựng mô hình Omni-channel tạo ra những trải nghiệm tích hợp giúp bạn tăng tương tác với khách hàng. Đồng thời, các doanh nghiệp nên đẩy mạnh việc xây dựng cộng đồng ”khách hàng trung thành” hơn là sử dụng đa phần ngân sách cho việc tìm kiếm khách hàng mới.

Link đăng ký tham dự: https://adsonair.withgoogle.com/events/retail_university_20

Bạn gì đó ơi, đừng quên nạp thức ăn cho não hôm nay nhé!

=> Khám phá ngay

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x