MÌNH VIẾT BLOG TRỞ LẠI…

Dạo gần đây mình khá trăn trở, suy nghĩ mình tương lai về sự nghiệp như thế nào. Mình cảm thấy thay đổi khá nhiều, nhất là về tư duy trong những tháng gần đây sau 1 thất bại nhỏ.

Mình có cảm hứng viết trở lại nhưng không chỉ viết những bài kỹ thuật đơn thuần. Mình muốn ghi chú lại những thứ mình đã và đang tìm hiểu để áp dụng cho công việc hiện tại. Và mình sợ quên những điều mình biết. Đó là 2 lý do chính mình viết blog trở lại.

Lý do thứ 3 là mình muốn trở thành specialist về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate Optimization) cho các chiến dịch Digital Marketing. Và đây sẽ là blog cá nhân hệ thống lại những kiến thức cần có thành series để chia sẻ đến các bạn độc giả có cùng mục tiêu như mình.

Ngoài ra, blog này mình cũng sẽ cập nhật thông tin về các khóa học WordPress và SEO online sắp tới (Dự kiến ra mắt trước tết 2019) và 1 sản phẩm công nghệ mình xây dựng trên nền tảng WordPress: Công cụ tự thiết kế Landing Page – không cần biết kỹ thuật hoàn toàn miễn phí (chưa có thời gian ra mắt cụ thể).

Thôi mình note vài dòng ngắn ngủi vậy.

Chào các bạn. Chúc sức khỏe và thành công!

Võ Thanh Duy

Võ Thanh Duy

Giúp mình chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích bạn nhé!
Nội dung bạn không nên bỏ lỡ

CÁCH HỌC NHANH MỘT NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

Võ Thanh Duy