AZDIGI GIẢM GIÁ 25% TRỌN ĐỜI CHO THÀNH VIÊN VTD BLOG

[NGÀY CUỐI CÙNG] GIẢM GIÁ 25% HOSTING, VPS AZDIGI CHO ĐỘC GIẢ VTD BLOG

Xin chào bạn đã quay trở lại với Mã giảm giá – Coupon khi mua hosting, VPS tại AZDIGI dành riêng cho thành viên, độc giả của VTD Blog. Nếu bạn chưa biết dịch vụ hosting AZDIGI tốt như thế nào thì bạn xem bài viết review của mình tại đây (có kèm video review trên Youtube).

Sáng nay 10h kém mình nhận được mail chính thức từ AZDIGI về việc: Thay đổi chính sách giảm giá. Nội dung cụ thể là:

Từ ngày 15/06/2018, chương trình giảm giá 15% trọn đời và 25% một lần giảm giá sẽ được kết thúc để chuẩn bị cho các chiến dịch giảm giá sắp tới. Sau thời gian kết thúc, các cộng tác viên sẽ có thể tạo được 1 mã mới là Giảm 10% một lần.
Đối với các khách hàng đã sử dụng mã giảm giá 15% trọn đời trước đó thì vẫn sẽ được giảm giá trọn đời theo cam kết của mã giảm giá.
Trong thời gian sắp tới, AZDIGI sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều chương trình giảm giá và hy vọng sẽ luôn sát cánh cùng quý đối tác trong bước đường thành công sắp tới.
Bạn xem ảnh chụp từ email chính thức:
Hôm nay vẫn là ngày 14/06/2018 và hôm nay cũng là CƠ HỘI CUỐI CÙNG DÀNH CHO BẠN NÀO RA QUYẾT ĐỊNH NHANH NHẤT.
Bởi vì dự kiến trong ngày cuối cùng này rất rất nhiều bạn đăng ký đơn hàng Hosting, VPS của AZDIGI nên cũng có khả năng các bạn bên BP. Kinh doanh bị quá tải (overload). Cho nên ngay bây giờ nếu THẬT SỰ CẦNSẼ CẦN thì bạn nên sở hữu cho mình 1 Hosting/VPS nhé.

Bấm nút bên dưới để nhận COUPON GIẢM GIÁ:

[thrive_megabutton mt=”VTDBLOG15″ st=”” color=”blue” link=”https://vothanhduy.com/go/azdigi” target=”_blank” align=””] – Mã giảm 15% vĩnh viễn (áp dụng khi gia hạn), chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký tại AZDIGI.

[thrive_megabutton mt=”VTDBLOG25″ st=”” color=”blue” link=”https://vothanhduy.com/go/azdigi” target=”_blank” align=””] – Mã giảm 25% một lần, dành cho mọi khách hàng cũ và mới.

Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng giảm các sản phẩm Hosting và VPS, không bao gồm các dịch vụ khác.

Bình luận của anh em trong nghề

Còn rất nhiều review tích cực và đánh giá cực cao từ cộng đồng nhưng chỉ cho mọi người xem được nhiêu đây thôi, chứ up lên hết không biết bao giờ xong.

Video clip review về khâu chăm sóc khách hàng cực tốt

Nhanh tay quyết định ngay để không bị bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

About The Author

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of